Tự thiết kế studio chụp ảnh tại nhà cực sáng tạo

Đăng bởi: Tiến Thành 03/01/23

Tự thiết kế một studio chụp ảnh ngay tại nhà sẽ có rất nhiều thuận lợi. Bạn có thể chủ động được mọi thứ từ khâu sắp xếp các vật dụng, ánh sáng, hoặc sử dụng những vật dụng sẵn có ngay tại nhà. Đam mê nhiếp ảnh của bạn sẽ được thỏa mãn ngay tại nhà mà không cần phải đến các studio chuyên nghiệp.

Chị Hiền Phương – chủ nhân của căn nhà trên chia sẻ, bản thân chị là một người đam mê nhiếp ảnh. Chị học bên ngoại ngữ, không liên quan gì về kiến trúc hay trang trí nội thất gì cả. Tất cả những gì chị chia sẻ chỉ là làm theo cách nhìn của một photographer nghiệp dư. Chị rất thích trồng cây nên với hết khả năng, chị đã trồng và chăm sóc cho khu vườn của mình được như sở thích, để biến căn nhà mà chị thuê trở thành một studio chụp ảnh hoàn hảo. Ảnh: Hiền Phương.

Để có một căn nhà với những góc chụp ảnh thật “nghệ thuật” thì điều quan trọng là căn nhà của bạn cần có view đủ rộng, đủ khoảng trống để bạn đặt máy hoặc lùi chụp. Khi chụp ảnh, không nên chụp trong một phòng quá nhỏ như vậy sẽ rất khó khăn để bạn xoay sở, bố trí các đạo cụ chụp ảnh. Ảnh: Hiền Phương.

Mọi ngóc ngách trong nhà đều có thể trở thành góc “sống ảo” nếu như bạn biết cách sắp xếp cũng như bài trí đồ đạc. Ở nhà, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu, thực hành với những góc chụp và kỹ thuật chụp hơn. Ảnh: Hiền Phương.

Có thể thấy các gam màu trắng, màu nhẹ nhàng, nền nã là những tông màu chủ đạo được yêu thích ở các studio chụp ảnh. Ảnh: Hiền Phương.

Không chỉ ở trong nhà, mà những không gian mở bên ngoài là nơi thích hợp để chụp ảnh. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, và không gian rộng rãi, thoáng đãng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bộ ảnh chất lượng. Ảnh: Hiền Phương.

Không nhất thiết bạn phải là một photographer mà bạn có thể là một người chuyên thiết kế thời trang,… hoặc đơn giản bạn là một người bình thường, nhưng yêu thích nhiếp ảnh, bạn cũng có thể thiết kế một không gian chụp ảnh chuyên nghiệp cho gia đình mình.

nha.net.vn

Tin tức liên quan

Lakeside Village Hòa Bình tuyệt tác bên hồ thơ mộng

Nằm trong lòng thung lũng Thung Nai thơ mộng, bên cạnh hồ Hòa Bình rộng lớn, Lakeside Village Hòa Bình...

Cơ hội đầu tư vàng với dự án Libera Nha Trang

Libera Nha Trang không chỉ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là cơ hội đầu...

Tre tầm vông Đàm Phương chuyên bán ghế mây tre đan ngoài trời

1 Ưu điểm của ghế tre ngoài trời1.1 Bền và có độ bền cao1.2 Nhẹ và dễ di chuyển1.3 Thẩm...

Nội thất Đăng Khoa tư vấn báo giá bàn làm việc gỗ tự nhiên 1m2 chất lượng

1 Tại sao nên chọn bàn làm việc gỗ tự nhiên?1.1 Tính thẩm mỹ cao1.2 Sử dụng lâu dài1.3 Thân...

Sàn gỗ Đức: Nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn

1 Các lý do nên lựa chọn sàn gỗ Đức?1.1 Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Đức1.2 Dễ sử...

The POET magazine: Khám phá tri thức dân gian qua bộ sưu tập ca dao tục ngữ 

1 Kho tàng ca dao tục ngữ Việt tại The POET magazine 2 5 lý do nên theo dõi The POET...