Thiết kế penthouse trên sân thượng-không gian sống trên cao độc đáo

0
1382
Rate this post

Sử dụng vách kính chủ yếu để mở ra không gian không giới hạn, chủ nhân căn nhà này đã tận dụng sân thượng để tạo thêm một không gian sống trên cao thật độc đáo.

Căn nhà được xây dựng ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh là một căn penthouse trên cao có thiết kế vô cùng mới lạ và táo bạo. Bởi trong suy nghĩ của nhiều người, sân thượng là nơi nóng nhất. Vậy căn nhà này được giải quyết vấn đề đó như thế nào?

Tông màu chủ đạo được sử dụng trong căn nhà là gam xanh màu tươi mát, nhẹ nhàng khiến cho bất kì ai khi bước vào cũng sẽ có cảm giác thư thái, dễ chịu. bên cạnh đó là màu xanh tươi của các loại cây được trồng trong nhà. Ảnh: Không gian đẹp-Sống lý tưởng.

Thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên là những gì căn penthouse trên cao này mang lại. Ảnh: Không gian đẹp-Sống lý tưởng.

Để ngăn lượng nhiệt được hấp thụ qua các lớp kính, chủ đầu tư đã lựa chọn phim cách nhiệt dành cho nhà kính chống nóng, chống tia UV và sử dụng màn sáo treo bên ngoài. Bên cạnh đó là trồng các loại cây dây leo theo giàn để tạo thêm bóng mát, mà lại có không gian xanh để thưởng thức. Thật độc đáo phải không nào?

nha.net.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận