Thiết kế nhà trong ngõ hiện đại và thông thoáng

0
105
Rate this post

Dù nằm trong ngõ phố chật chội và đông đúc, ngôi nhà vẫn mang vẻ đẹp riêng với không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh. Đặc biệt, toàn bộ nội thất từ lên ý tưởng đến thi công đều được gia chủ tự chọn và làm, không hề có bản 3D mà tất cả chỉ là vẽ tay.

Không gian sống lại nằm trong một con hẻm nhỏ thuộc trung tâm đông đúc có khá nhiều bất lợi có thể khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán và có thể từ chối mua, ở trong những ngôi nhà như thế này. Nhưng với vợ chồng anh Minh thì điều đó không thể làm khó anh chị trong quá trình xây dựng một căn nhà có không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng.

Từng khu vực bên trong ngôi nhà vẫn đảm bảo sự riêng tư nhưng luôn khiến mọi người cảm thấy dễ chịu, không có sự bức bí và ngột ngạt như thiết kế nhà phố thông thường.

Anh Minh- chủ nhân căn nhà cho hay: “Trước vợ chồng mình ở chung cư & lúc nào 2 vợ chồng cũng ước ao có 1 cái nhà riêng xây lên vừa ở vừa cho thuê cho ổn định. Đầu năm 2019 có người bạn đến chúc tết và kể về mảnh đất này ngay gần chỗ mình làm.Nghe giới thiệu thấy hợp lý mình sang xem luôn, đất thì mặt tiền rộng nhưng hình khẩu súng, ngoài to nhưng vào trong lại tụt vào, nhà lại trong ngõ, lúc đấy nó chỉ là cái nhà cấp 4 cũ khá lụp xụp. Xung quanh lại khá nhiều hộ sẽ phức tạp trong quá trình xây dựng, nhưng mình hình dung xây lên cao chia phòng thì khá ổn và quyết định mua ngay”.

Sau 7 tháng thì căn nhà được hoàn thành, với mọi ngóc ngách đều tràn ngập ánh sáng và vô cùng thoáng đãng.

Ảnh: Minh Miruva

Sao Đoàn

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận