Thiết kế căn hộ thô trở nên hiện đại, lại vừa mộc mạc thoáng đãng

0
356
Rate this post

Căn hộ được bàn giao thô (chưa có sơn nước, ốp lát, hệ thống điện nước) của anh Linh Trần, chỉ hơn 80m vuông nhưng được chia làm 2 giai đoạn thiết kế và trang trí để kiểm soát tốt chi phí và dòng tiền, đã trở nên hiện đại hơn và cực kỳ ấm áp.

Anh Linh chia sẻ: “nhận nhà thô thì có hơi cực, nhưng bù lại bạn được làm rất nhiều thứ mình thích. Mình đi từ thô lên hoàn thiện là mất gần 1 tháng. Ngày đi làm, tối chạy qua nhà xem nhà tới đâu thực sự là một trải nghiệm đáng có trong đời”. Ảnh: Linh Trần.

Nội thất trong nhà được sử dụng hoàn toàn là đồ gỗ tự nhiên, cốt gỗ ghép phủ veneer, tất cả hầu như là cùng một tone màu. Phong cách được chọn là JAPANDI – một phong cách hỗn hợp giữa Scandinavian và Japan, Với sở thích của gia chủ là ưa lối sống tối giản nhưng không quá khắt khe, phóng khoáng nhưng không bừa bãi.Ảnh: Linh Trần.

Căn nhà được thay đổi khá nhiều, từ rèm cửa (rèm vải tới rèm sáo), tường (tường sơn tới tường gỗ pegboard). Đặc biệt là cây xanh được đặt ở nhiều vị trí, tạo nên sự trong lành, gần gũi và thoáng đãng cho căn nhà. Ảnh: Linh Trần.

Chi phí hoàn thiện nhà thô của căn nhà là 180 triệu, phần nội thất (bếp, cửa, nội thất rời) là 330 triệu. Trong đó giai đoạn 2 thi công thêm tường pegboard và giường học kéo là 25 triệu. Chủ nhân căn nhà này khá hài lòng với chi phí mình bỏ ra, bởi theo anh, nhà đối với mình là nơi thể hiện cá tính, là nơi khẳng định gu thẩm mỹ của bản thân, nơi để người khác nhận ra mình là ai.

nha.net.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận