Quá trình “lột xác” căn hộ tập thể cũ nát với chi phí 120 triệu đồng

0
324
Rate this post

Chỉ với 120 triệu đồng và 20 ngày thực hiện, căn tập thể cũ nát giữa lòng thủ đô đã được lột xác hoàn toàn.

Vì đây là căn hộ tập thể cũ, nên bài toán đặt ra cho đội ngũ thi công là phải làm sao để cải tạo thành công căn nhà mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu. Căn hộ này 100% là tường đổ bằng bê tông, bên cạnh đó là hệ thống điện, nước đã xuống cấp.

Nhìn hình ảnh trước khi cải tạo, có thể thấy, hiện trạng các phòng khá nhỏ hẹp, bố trí sát xịt nhau khiến không gian bí bách, chật chội. Do đó, sau khi xem xét, kiến trúc sư đã đưa ra phương án sử dụng tông màu sáng và cách bố trí không gian theo hướng hiện đại, tối giản, tiết kiệm diện tích.

Không gian bếp và vệ sinh tuy không quá thảm họa nhưng cũng đã khá xập xệ, lại hơi tối. Tuy với chi phí hạn hẹp từ phía gia chủ nhưng đơn vị thi công cũng đã hoàn thành công trình cải tạo hoàn toàn xuất sắc.

Phòng bếp sau khi cải tạo đã rất sáng đẹp, như có thêm sức sống mới vậy. Không gian tươi mới giúp tăng thêm cảm hứng cho người nấu ăn…

Phòng tắm không còn dấu vết của những lớp mốc meo, thay vào đó là một diện mạo hoàn toàn mới, sạch sẽ, hiện đại vô cùng.

Ngoài việc xử lý toàn bộ lại trần, tường và sàn nhà thì hệ thống điện, nước của căn hộ cũng được làm mới hoàn toàn.

Sau khi cải tạo, với tông màu xám trắng, căn nhà như thực sự được “lột xác”. Không gian nơi đây trở nên sáng sủa, sạch sẽ, đẹp hiện đại hơn rất nhiều. Sống trong một không gian tươi sáng, hiện đại sẽ giúp bạn tràn ngập năng lượng, vui vẻ, khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy!

Ảnh: Đinh Văn Nam

Sao Đoàn

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận