Nhà ống 2 tầng 5x14m đầy đủ chức năng

Với thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích nhỏ hẹp mà đầy đủ các phòng chức năng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, nhà vệ sinh thì không dễ nhưng với thiết kế tài tình của các kiến trúc sư điều này đã trở thành hiện thực.

0
316
Rate this post
Với thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích nhỏ hẹp mà đầy đủ các phòng chức năng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, nhà vệ sinh thì không dễ nhưng với thiết kế tài tình của các kiến trúc sư điều này đã trở thành hiện thực.
ban-ve-nha-ong-2-tang-5x14m-1
Sau đây là phối cảnh mặt tiền nhà ống 2 tầng 5x14m
Nhìn tổng quan ta thấy kiến trúc nhà tạo thành các hình khối đơn giản mà vẫn hiện đại. Đó là sự kết hợ các khối ô vuông, chữ nhật kết hợp những mảng màu trắng xám của căn nhà cùng với lan can cửa nhôm, kính tạo nên sự đồng bộ cần thiết.
ban-ve-nha-ong-2-tang-5x14m-2
ban-ve-nha-ong-2-tang-5x14m-3
Nhìn từ trên cao ta thấy hệ thống mái bằng, giếng trời tạo nên không gian thoáng và đón ánh nắng và gió.
ban-ve-nha-ong-2-tang-5x14m-4
Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m
ban-ve-nha-ong-2-tang-5x14m-6
Bản vẽ mặt đứng mẫu nhà 2 tầng 5x14m
4m mặt tiền tính theo chiều dài được thiết kế làm sân trước, là nơi để xe, trồng tiểu cảnh. Từ sân trước thoáng rộng, bước tiếp vào trong là phòng khách hiện đại, nội thất đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Cầu thang thông tầng được bố trí ở trung tâm nhà, tận dụng từng m2, kiến trúc sư bố trí nhà vệ sinh chung dưới chân cầu thang.
ban-ve-nha-ong-2-tang-5x14m-7
Mặt cắt tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng 5x14m
Từ sảnh cầu thang, bố trí tiếp giáp bàn ăn thoáng, rộng và dễ đi lại. Phía sâu bên trong gần cuối nhà về phía tay trái là phòng bếp nấu, thiết kế hình chữ l, theo góc tường để tiết kiệm diện tích.
1 phòng ngủ được bố trí cạnh sảnh thang và không gian bếp, tuy không cò nhà vệ sinh khéo kín, nhưng không gian thoáng và mát.
ban-ve-nha-ong-2-tang-5x14m-8
Mặt cắt tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng 5x14m
Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính có diện tích rộng hơn, thiết kế hướng chính hướng về ban công trước. Phòng ngủ nhỏ hơn thiết kế vào phía trong, nhà vệ sinh chung rộng và tiện nghi được bố trí ngay cạnh sảnh cầu thang thông tầng, chạy dọc song song với phòng ngủ phụ.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận