Nhà kính mini trồng cây siêu đẹp tiết kiệm không gian

0
545
Rate this post

Tận dụng những chiếc lọ thủy tinh hay hộp kính để trồng cây hẳn là một ý tưởng độc đáo. Nếu người ta sử dụng những bình thủy tinh để đựng cá hay để trưng bày cho đẹp thì bạn cũng có thể thiết kế kiểu bình này để trồng cây.

Với những kiểu bình khác nhau, bạn có thể lựa chọn các loại nhà kính mini và tạo thành những hình khác nhau như hình tam giác, hình vuông, hình trụ… để trồng cây.

Ngoài bình thủy tinh, bạn cũng có thể tận dụng các mảnh kính để thiết kế nhà kính mini để trồng cây. Chỉ bằng các nguyên liệu đơn giản như kính, keo dán,.. và với sự khéo léo cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những tiểu cảnh đáng yêu để tô điểm cho căn nhà của mình như thế này.

Với những loại nhà kính nhỏ này, bạn có thể trồng cây cảnh làm đẹp nhà dù không sở hữu nhiều đất cũng như không gian đủ rộng. Phần lớn những chiếc bình handmade này được đặt trong nhà để trang trí, tuy nhiên bạn cũng có thể đặt ở hiên hay thềm bậc cửa sổ nên cần buộc chắc chắn để chúng không bị rơi.

Với những chiếc nhà kính trong suốt này, bạn có thể trồng các loại cây cảnh hoặc tạo nên những tiểu cảnh xinh xắn. Hạt giống và những mầm cây có thể phát triển thuận lợi và tô điểm cho bất kỳ góc không gian nào trong bếp hay một khoảng nhỏ bên ngoài nhà.

Sao Đoàn

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận