Nét kiến trúc của các biệt thự hoa hồng ở Châu Âu

0
413
Rate this post

Châu Âu được biết đến là một lục địa già với những nền kinh tế phát triển đứng đầu thế giới. Bên cạnh đó khi nhắc tới Châu Âu bạn không thể không nói tới một nét đẹp nghệ thuật trong xây dựng. Đó là nền kiến trúc nổi tiếng với những lâu đài, biệt thự, nhà thờ … Hãy cùng Nhà Nét tìm hiểu  về nét đặc trưng của phong cách này nhé!

Biệt thự phong cách châu Âu cho đến nay vẫn giữ nguyên sức hút với các chủ đầu tư bởi các đặc trưng nổi bật. Những mẫu biệt thự đẹp phong cách châu Âu không chỉ sở hữu nét thời thượng, sang trọng của phong cách kiến trúc cổ điển hoàng gia mà còn toát lên nét hiện đại hợp thời của lối sống hiện đại.

 Việc thiết kế biệt thự châu Âu luôn là bài toán nhiều thử thách với đội ngũ kiến trúc sư bởi không chỉ đòi hỏi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm mà người thiết kế còn phải am hiểu loại hình kiến trúc cùng phông văn hóa giàu bản sắc mới có thể thể hiện có hồn nhất tinh hoa kiến trúc.

Theo phong cách Cổ điển, những ngôi Biệt thự này có những dáng vẻ hoa văn cổ điển, khá cầu kỳ và được kết hợp với thiên nhiên xung quanh. Mỗi một chi tiết thiết kế đều được tính toán tỉ mỉ, lựa chọn mẫu hoa văn, mẫu màu sắc hài hòa và đảm bảo ngôn ngữ thống nhất trong toàn bộ biệt thự

Kiến trúc cổ điển châu Âu từ xưa vốn là một trào lưu, một phong cách dành riêng cho giới quý tộc quyền uy. Đặc trưng của phong cách thiết kế này là làm cho công trình kiến trúc toát lên một vẻ tráng lệ mà thân thiện, cầu kì mà thống nhất, tinh xảo nhưng bền vững, mạnh mẽ mà hiền hòa,…

nha.net.vn

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận