Một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé yêu của bạn

0
207

Ai đang có ý định reset lại tổ ấm của mình thì đừng quên tham khảo những mẫu phòng này cho con của bạn nhé!

Mẫu thiết kế phòng ngủ năng động cho các bé trai, xoay quanh chủ đề xe cộ, thể thao, siêu nhân,… với những tông màu trầm ấm là chủ đạo.

Mẫu phòng ngủ dành cho bé gái được thiết kế khoa học đảm bảo một không gian rộng rãi, thông thoáng cho học tập, nghỉ ngơi và vui chơi của trẻ.  Nhà thiết kế sử dụng tông màu nhẹ nhàng như hồng – vàng – xanh tạo không khí vui tươi, năng động phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Có rất nhiều cách để trang trí phòng cho bé nhưng đều phải thể hiện sự vui tươi, màu sắc và tính cách của trẻ. Ví dụ như sử dụng những tông màu tươi sáng hay trang trí những hình ảnh động vật đáng yêu.

Những phòng ngủ đôi dành cho hai bé được thiết kế rất gọn gàng và khoa học, có đầy đủ không gian học tập, nghỉ ngơi và vui chơi cho trẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Sử dụng tông màu tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi của trẻ, đồng thời mang đến không khí vui tươi cho căn phòng.

Có rất nhiều cách để trang trí phòng cho bé nhưng đều phải thể hiện sự vui tươi, màu sắc và tính cách của trẻ. Với sự đầu tư của bố mẹ kết hợp với tham khảo ý kiến của con và kiến trúc sư hoặc chính các vị phụ huynh có thể đưa ra nhiều ý tưởng trang trí thú vị.

nha.net.vn

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments