Mẫu thiết kế nhà với không gian xanh cho mùa hè

0
554
Rate this post

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế nhà có không gian xanh đã và đang được rất nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng, nhất là các gia đình trẻ. Với những tác dụng tuyệt vời của không gian xanh, ngôi nhà của bạn không đơn thuần chỉ là nơi trú ngụ dừng chân mà còn đáp ứng vẻ đẹp và tính an toàn rất cao.

Thiết kế sân trước nhà hiện đại, xanh mát

Sân trước là cảnh quan không thể thiếu, là điểm bắt gặp đầu tiên và thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người đối với không gian gia đình bạn. Tại đây, bạn có thể trồng một số loài hoa, một số cây cảnh thích hợp, dễ chăm sóc và có đặc tính chịu nhiệt cao.

Phòng khách không gian xanh

Phòng khách là nơi tiếp khách, là nơi thu hút nhiều ánh nhìn nhất của gia đình bạn, do đó để tạo không gian hiện đại mà vẫn thông thoáng, bạn có thể kết hợp trang trí nội thất với các cây xanh, chậu hoa thích hợp.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại ghế tự nhiên cho các nội thất như bàn ghế gỗ tự nhiên, tủ gỗ tự nhiên,… vừa thể hiện vẻ đẹp nội thất, vừa điểm tô sự tươi mát, thanh khiết cho không gian thiết kế thêm xanh.

Một số lưu ý khi thiết kế không gian xanh cho ngôi nhà của bạn
Bên cạnh các ý tưởng độc đáo, việc bảo vệ, chăm sóc không gian cũng được quan tâm hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng không gian gia đình, bạn nên lưu ý một số điều như sau:
● Nên lập kế hoạch và ý tưởng không gian xanh cụ thể trước khi thi công.
● Tiết kiệm tối đa diện tích để không gian xanh hài hòa với tổng thể thiết kế.
● Tránh sử dụng các hóa chất độc hại cho cây xanh, hoa cảnh.
● Không nên trồng quá nhiều loại cây cảnh, cây hoa mà nên có sự lựa chọn tinh tế và hài hòa.

Ảnh: Thái An Arc
Sao Đoàn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận