Mẫu phòng ngủ gác mái giản dị mà độc đáo

0
644
Rate this post

Phòng ngủ là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Chính vì vậy mà vấn đề bố trí không gian ngủ, nghỉ được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Dù vậy, không phải ngôi nhà nào cũng có đủ diện tích để thỏa mãn nhu cầu trang trí phòng ngủ. Để giải quyết vấn đề này, người tìm đến một giải pháp vô cùng hữu hiệu. Đó chính là việc thiết kế phòng ngủ gác mái.

Gác mái – một căn phòng rộng rãi dưới mái nhà, có thể được sử dụng để tạo ra một phòng ngủ thoải mái và hấp dẫn. Hầu hết các chủ nhà của đất nước cố gắng sử dụng mỗi mét vuông nhà ở một cách hiệu quả nhất có thể, vì vậy gác mái sẽ cho phép bạn thuận tiện sử dụng toàn bộ khu vực của ngôi nhà.

Đây là một kiểu decor phòng gác mái vô cùng đẹp mắt. Sử dụng các loại đồ decor mây tre đan nhìn rất giản dị lại độc đáo. Tông màu chủ đạo ở đây là trắng và nâu. Thêm một số loại cây cảnh thân cao làm điểm nhấn cho căn phòng.

Với những phòng ngủ gác mái nếu biết cách trang trí và sắp xếp nội thất thì căn phòng sẽ vô cùng thoáng đãng, không thấy có một chút nào gò bó của một căn gác mái như mọi người thường thấy.
Đẹp như vậy thì tại sao chúng ta lại không thử nhỉ!

nha.net.vn

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận