Mẫu nhà cấp 4 mái tôn với giếng trời tràn ngập ánh sáng

0
2171
Rate this post

Đây là một căn nhà cấp 4 lợp tôn trên đất 10x20m, với công năng sử dụng gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, 2 giếng trời tràn ngập ánh sáng.

Nhà cấp 4 mái tôn đã và đang rất phổ biến ở Việt Nam. Thêm vào đó, các gia đình Việt thường bao gồm 2 thế hệ, khoảng 3 đến 6 người nên yêu cầu của đa số gia chủ thường là thiết kế nhà 2 phòng ngủ trở lên.

Ngoài việc làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giếng trời còn có chức năng khác như làm tăng phong thủy, tăng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, điều hòa không khí giúp ngôi nhà của bạn trở nên trong lành.

Những ngôi nhà ống, nhà phố rất cần thiết xây dựng giếng trời trong nhà cấp 4 có giếng trời. Đối với những ngôi nhà ống ngắn thì chỉ nên dùng một giếng trời để thoát khí nóng trong nhà.Còn nếu nhà ống dài thì phải dùng hai giếng trời, một ở khoảng giữa và một ở cuối nhà. Khi đó lối thông gió theo đường parabol. Một giếng đảm nhiệm vai trò đưa gió ra. Và một giếng đón gió vào theo nguyên tắc cân bằng áp suất tự nhiên trong không khí.

Thiết kế đơn giản, hài hòa và gần gũi thiên nhiên. Phong cách của nhà cấp 4 mái tôn đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ. Ngôi nhà cũng đem tới cho các gia đình những lựa chọn tối ưu nhất về không gian sống thân thiện với thiên nhiên.

Phòng ngủ rộng rãi, bố trí nội thất đơn giản, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất trong không gian mẫu nhà cấp 4 mái tôn này được bố trí rất hợp lí tạo sự thoải mái, tiện nghi khi sử dụng.

Bản thiết kế 3D của ngôi nhà

Sao Đoàn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận