Chàng trai 9x dành cả thanh xuân để cải tạo nhà

0
85
Rate this post

Với niềm đam mê, sự kiên nhẫn và khéo léo, chàng trai này đã dành cả thanh xuân của mình để săn sale cải tạo cho căn hộ của anh ở Sài Gòn.

Không gian chẳng có gì đặc biệt với hiện trạng đã cũ kỹ, cách trang trí hời hợt. Tuy nhiên, căn phòng đã được thổi một làn gió mới nhờ cách “hô biến” sáng tạo của chàng trai trẻ. Những góc nhà ẩm mốc, những bức tường ố màu sơn, tấm rèm cửa được thiết kế theo lối cũ đều được “lột xác” nhờ cách khắc phục và trang trí linh hoạt của Carrot Dang.

Chàng trai trẻ mong muốn mỗi chiếc áo mới được khoác lên cho căn phòng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho cuộc sống, tạo cảm giác mới mẻ thú vị cũng như truyền cảm hứng cho mọi người thêm yêu tổ ấm của mình nhiều hơn.

Căn hộ sau khi được cải tạo của chàng trai có nickname Carrot Dang. Anh bắt đầu trang trí nhà theo chủ đề các mùa trong năm vì mong muốn tạo cảm hứng mới mẻ cho cuộc sống của chính mình, tăng thêm vẻ đẹp ấn tượng cho chốn đi về.

Hiện trạng căn phòng trước khi cải tạo.

Để thay đổi không gian sống theo chủ đề nhất định, Carrot Dang mất khá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm ý tưởng, lập kế hoạch và chọn lựa đồ trang trí, đổi sơn, màu nội thất cho phù hợp.

Chàng trai chia sẻ: “Trước khi bắt đầu một concept mới, thường thì mình lấy ý tưởng từ phim là nhiều nhất. Mình sẽ làm một bảng mood board về các đồ nội thất, tone màu và đồ decor cho phòng. Tiếp đó, mình sẽ dựa vào tấm bảng này để đi tìm kiếm đồ phối sao cho phù hợp nhất. Mình cũng thường canh sale để mua được những món đồ giá tốt. Vì mong muốn tạo cảm hứng mới, niềm hứng khởi mới cho cuộc sống thường ngày nên mình cũng thường thay đổi cách trang trí sau một thời gian sử dụng”.

Sao Đoàn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận