Căn hộ tập thể cũ được cải tạo trong mùa dịch Covid

0
261
Rate this post

Những căn hộ tập thể cũ kỹ, đã xuống cấp theo nhiều năm tháng sử dụng cần được thiết kế để mang một tấm áo mới, mang lại nhiều tiện ích bất ngờ cho chủ nhân. Dưới đây là một căn hộ tập thể cũ được đội ngũ thiết kế thực hiện xuyên mùa dịch Covid. Với thời tiết khí hậu khá ẩm thấp và ảm đạm.

Căn nhà được cải tạo theo phong cách Châu Âu với tone màu tươi sáng, và cũng không kém phần nhẹ nhàng.

Những căn nhà tập thể cũ tại Hà nội được xây từ nhiều thập kỷ trước tại Hà nội, đều có tình trạng chung là xuống cấp trầm trọng, không còn đáp ứng được nhu cầu ở ngày càng cao của người dân. Tuy nhiên, những nhà tập thể cũ tại Hà nội lại nằm ở những khu trung tâm, gần các con phố lớn, khiến cho giá trị của nhà tập thể cũ tại hà nội nhiều khi còn đắt hơn cả chung cư cao cấp tại những nơi khác. Phát sinh nhu cầu cải tạo nhà tập thể cũ để gia tăng mức sống và sinh hoạt ngày một lớn.

Những sắc màu tươi mát của căn nhà giúp giảm bớt đi cái nóng đầu hè chói chang và gay gắt.

Vì đây là nhà tập thể nên những ý tưởng cho hình dáng bên ngoài hay các thiết kế khung của ngôi nhà bị loại bỏ, các kiến trúc sư đã hướng tới sự thay đổi của không gian nội thất bên trong căn nhà.

Phòng ngủ được thiết kế tối giản với gam màu nhẹ nhàng giúp ngủ ngon.

Khi tổ ấm của bạn đã có độ tuổi tương đối cao và chịu nhiều ảnh hưởng xấu của môi trường, cải tạo nhà tập thể cũ sẽ tạo ra một không gian sống mới tiện nghi, sang trọng hơn và đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Nhà Nét để có thêm nhiều kinh nghiệm khi cải tạo nhà tập thể cũ nhé!

nha.net.vn

 

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận