Cải tạo phòng trọ sinh viên rẻ – đẹp chỉ với 12 triệu đồng

0
981
Rate this post

Nhu cầu thuê nhà ở ngày càng cao khi diện tích đất thu hẹp. Đặc biệt ở thành phố các khu nhà trọ mọc lên để giải quyết nhà ở cho sinh viên. Nhắc đến nhà trọ cho sinh viên thuê ai cũng hình dung ra những căn phòng chật chội. Nhưng với căn phòng đã được cải tạo dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ.

Hình ảnh trước khi được cải tạo của căn phòng. Ảnh: Nguyễn Khánh.

Căn phòng trọ nhỏ có gác xép này được cải tạo dựa theo ý tưởng và sự sắp xếp của bạn sinh viên đang thuê trọ ở đó, với chi phí là 12 triệu đồng. Căn phòng được decor đơn giản nhưng gọn gàng, đẹp mắt và sáng hẳn so với ban đầu. Ảnh: Nguyễn Khánh.

Tùy theo không gian lớn hay nhỏ mà bạn có thể trang trí nhà trọ phù hợp nhất. Không gian có đẹp hay không là phụ thuộc vào khả năng thẩm mỹ của mỗi người. Hãy đảm bảo tất cả vật dụng được sắp xếp gọn gàng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Chắc rằng bạn sẽ có không gian sống lí tưởng cho căn trọ thuê của mình. Ảnh: Nguyễn Khánh.

Điểm nhấn của nhà trọ của bạn có đẹp mắt hay không nếu như bạn biết cách bày trí. Nếu phòng bạn thuê có không gian rộng thì bạn có thể tận dụng. Bằng cách bạn chia căn phòng làm hai phần. Căn gác nhỏ sẽ là nơi ngủ còn phía dưới bạn có thể nấu ăn và làm phòng tiếp khách.

nha.net.vn

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận