Biệt thự hiện đại kết hợp giữa phong cách Scandinavian và Minimalist

0
912
Rate this post

Với mong muốn đây là 1 trải nghiệm thật riêng thật khác cho bất kỳ ai ghé qua giúp những người khi bước vào căn nhà sẽ có khoảng thời gian được “sống chậm” thật sự đáng giá.Vợ chồng chị Nguyễn Quỳnh Trang đã xây dựng căn biệt thự nghỉ dưỡng này tại Tam Đảo.

Căn nhà được xây dựng trên diện tích lô đất gần 1000m2, xây dựng hơn 300m2 còn lại là bể bơi sân vườn. Phong cách chủ đạo của căn nhà là hiện đại đơn giản, kết hợp giữa phong cách Scandinavian và Minimalist.

Điều đặc biệt nhất ở căn biệt thự này chính là không gian mở, cửa kính bao la bát ngát, 4 phòng ngủ đều có view riêng rất thơ, phòng khách bếp liền nhau tạo ra không gian sinh hoạt chung ấm cúng lắm, thích thì mở toang cửa kính là ào ra bể bơi.

Căn nhà được đặt tên là U-space. Chị Trang chia sẻ: “Từ khi bắt đầu khởi công là ngày đi làm, tối nghiên cứu bản vẽ, cuối tuần tranh thủ về trông thợ, giám sát đôn đốc, rồi lại chọn từng loại gạch, loại đá, từng chiếc ghế, từng cái cây, tự mày mò làm sân vườn vì thiết kế không có, cũng muốn tiết kiệm nên không thuê thêm thiết kế sân vườn. Đến nay xong xuôi ngồi ngắm nhà mình cũng vẫn xúc động lắm ấy“.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của căn biệt thự này…

Ảnh: Nguyễn Quỳnh Trang
Sao Đoàn

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận